Laptopno1 lừa đảo

Tháng trước mình có mua môt cái laptop tại cửa hàng laptopno1 do bạn mình giới thiệu. Mình test thử thì không có vấn đề gì nhưng khi cài win xong thì màn hình nhòe tưởng không sao đánh chữ vào Word thấy sọc ngang màn hình rê chuột đi đâu nhòe đến đó. Đến ngày thứ 4 thì mình mang đến đó bảo hành và được một anh kỹ thuật nói rằng máy này không có dán tem công ty, sổ thì đúng nhưng máy thì không?

Laptopno1 lừa đảo

mà rõ ràng mình mua ở đây đợi 1 tiếng anh ta lại nới máy không phải là do lỗi phần cứng mà do win 8 trong khi đó nhân viên bán hàng nói cài win 8 có hỗ trợ diver cho dòng máy này giờ lại bảo không hợp sau đó anh ta nói anh sẽ cho đổi và mình thắc mắc nếu như vẫn bị lỗi thì sao anh ta nói thì chịu thôi em bên anh không chịu trách nhiệm về chuyện đó.

Nghe xong mình ức chế và mình hỏi em muốn đổi sang dòng khách được không thêm tiền cũng được vì em làm photoshop. Anh ta nói không được và mình bảo anh có thể cho em gặp quản lý được không. Em gặp làm gì bên anh không có quản lý . Tôi thấy ngạc nhiên vì cửa hàng có 3-4 chi nhánh mà giờ không có quản lý

Thế rồi tôi nói anh cho em gặp cửa hàng trưởng ở đây được không anh ta nói ở đây chỉ có nhân viên không có cửa hàng trưởng gì hết còn về việc đổi máy do anh quyết định

Tính lên showroom gặp 1 là quản lý , 2 là gặp chị bữa bán cho cái máy. Và ngạc nhiên khi anh Nv này ngăn cản gay gắt, nhất quyết không cho lên showroom.

– Vừa bước lên showroom, gặp anh nv bán hàng hồi lúc đầu, anh ơi cho em gặp quản lý được không?

Và càng ngạc nhiên hơn, khi anh này im lặng không biết nói j và chỉ đứng yên nhìn và có vẻ như là sợ cái j đó, không được gặp quản lý! anh đó chỉ đứng im lặng và nhìn về phía cửa nội bộ thông giữa nhân viên bán hàng và nhân viên bảo hành. Chờ khoảng 5 phút, em hỏi ” em đứng đây đợi gì vậy anh?” một anh nv bán hàng khác ra và em cũng nói hết ra và muốn gặp quản lý xem sao?

– Ở đây không có quản lý!

Ngạc nhiên – Không em, ở đây, tự bán, tự đóng cửa, không có quản lý!

Tôi không hiểu một cửa hàng lớn như thế và có nhiều chi nhánh thế mà không cớ quản lý. Cái cửa hàng này là cửa hàng ma à ?. Chả lẽ lại không có cả giám đốc.

Theo các bạn đọc xong câu chuyện này thì nghĩ gì về laptopno1 còn tôi thì đó laptopno1 lừa đảo

Share this post

Post Comment