Neymar ra đi sự tổn thất không gì sánh kịp của Barca

Neymar là một cái tên không hề xa lạ trong làng bóng đá. Sự ra đi của tiền đạo người Brazil này sẽ là một tổn thất không thể bù đắp cho đội hình Barca. Hiện tại, chưa có bất cứ một sự thay thế nào cho Barca cả.

  1. Neymar cầu thủ số 1 không thể thay thế của Barca

Neymar không còn là cái tên xa lạ đối với bất kì một ai, anh được mệnh danh là một tiền đạo xuất sắc. Tuy nhiên trước thềm diễn ra trận đối đầu với Sporting CP trong khuôn khổ Champions League cái tên Neymar đã không còn trong Barca.

Đây có thể nói là một sự mất mát lớn và không có thể thay thế được trong đội hình của Barca. Mặc dù đã có sự thế chỗ của tiền đạo Ousmane Dembele tuy nhiên nó không được giới chuyên môn đánh giá cao, và xét về tầm ảnh hưởng cái tên này không thể thay thế vị trí của Neymar.

  1. Sporting có cơ hội chiến thắng trước Barca

Cả Barca lẫn Sporting đều đã có được những chiến thắng tại vòng loại của Champions League tuy nhiên huấn luyện viên trưởng sporting tự tin khẳng định sự ra đi của tiền đạo Neymar trước trận đấu sẽ tạo thêm cho Sporting thêm cơ hội.

Neymar, hay Messi và Suarez đều là những cái tên đáng gờm với đối thủ ở bất cứ một trận đối đầu nào thì sự xuất hiện của các tiền đạo này cũng không cho đối thủ cơ hội để chống đỡ. Chính vì thế có thể nói sự ra đi của Neymar đã và đang mang đến một lợi thế tuyệt vời cho đối thủ.

HLV Jorge Jesus tự tin vào Sporting có thể gây tổn thương cho Barca.

Sự ra đi của Neymar là một sự mất mát lớn đối với Barca và trong tương lai đội tuyển này sẽ phải nỗ lực hết mình để bù đắp sự thiếu vắng này.

 

Share this post

Post Comment